image banner
Đồng Xoài triển khai thí điểm tuyến phố văn minh, không dùng tiền mặt
Lượt xem: 103
Hai tuyến phố không dùng tiền mặt sắp ra mắt tại thành phố Đồng Xoài hứa hẹn mang tới trải nghiệm mua sắm thú vị cho người dân.
Triển khai thực hiện thí điểm “Tuyến phố văn minh, không dùng tiền mặt” trên địa bàn thành phố Đồng Xoài năm 2022, sáng nay 19-7, Thành đoàn Đồng Xoài phối hợp với Chi đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV), Chi đoàn cơ sở Vietcombank ra quân hỗ trợ người dân và một số chủ cửa hàng cài đặt ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt dọc tuyến đường Lê Duẩn và đường Hùng Vương.
Đoàn viên thanh niên các đơn vị đã hướng dẫn người dân và các cơ sở kinh doanh, dịch vụ cài đặt các ứng dụng ngân hàng, ví điện thử thông dụng, cách tạo mã QR để sử dụng cho việc thanh toán không dùng tiền mặt.
Việc xây dựng tuyến phố không dùng tiền mặt nhằm thúc đẩy, khuyến khích người tiêu dùng và doanh nghiệp sử dụng các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm, giao dịch thanh toán. Bên cạnh đó, tạo cơ hội cho người dân trên địa bàn được trải nghiệm và tận hưởng các chính sách ưu đãi từ các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ, từ đó xây dựng thói quen sử dụng thanh toán không tiền mặt. Hỗ trợ khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, hộ cá thể gắn với công tác đảm bảo phòng tránh dịch Covid-19.
Thành phố Đồng Xoài đã thống nhất chọn 2 tuyến đường: Hùng Vương, đoạn từ quốc lộ 14 đến đường Phú Riềng Đỏ (vòng xoay ngã ba Hùng Vương) thuộc phường Tân Bình và đường Lê Duẩn, đoạn từ đường Hàm Nghi đến quốc lộ 14 thuộc phường Tân Phú để thực hiện thí điểm tuyến phố văn minh, không dùng tiền mặt trong năm 2022.
Dự kiến ngày 2-9-2022, thành phố sẽ tổ chức lễ ra mắt tuyến phố văn minh, không dùng tiền mặt trên 2 tuyến đường này.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Thống kê truy cập
  • 4
  • 91
  • 772
  • 41283
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN THIỆN

Địa chỉ : Trần Quang Khải, khu phố Bình Thiện, phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.862.333

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Thiện

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị