image banner
UBND phường Tân Thiện thăm và tặng quà nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 trên địa bàn phường.
Lượt xem: 56
   

Ngày 28/9/2023, đại diện Đảng ủy – HĐND -UBND – UBMTTQ phường Tân Thiện phối hợp UBND thành phố Đồng Xoài đã đi thăm và tặng quà cho các cụ người cao tuổi trên địa bàn phường nhân dịp ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10)

Dịp này đoàn đã thăm và tặng quà cho các cụ 90 và 100 tuổi trên địa bàn phường. Nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thể hiện lòng kính trọng người cao tuổi, động viên tinh thần các cụ sống vui, sống khỏe, sống lâu cùng con cháu; đồng thời, phát huy vai trò người cao tuổi trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn ở khu dân cư”. 

anh tin bai

Đồng chí Hà Anh Dũng – UVBTVTU – Bí thư Thành ủy Đồng Xoài và đồng chí Ngô Hồng Khang –UVBTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài thăm và tặng quà cho cụ bà Nguyễn Thị Liên tròn 100 tuổi tại khu phố Phước Thọ.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Cùng ngày UBND phường phối hợp cùng Hội Người cao tuổi phường cũng tổ chức Lễ Mừng thọ, chúc thọ cho người cao tuổi nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi  (01/10) năm 2023.

Tin khác
1 2 
Thống kê truy cập
  • Đang online 3
  • Trong ngày 139
  • Tuần trước 1 886
  • Tổng truy cập 192349
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN THIỆN

Địa chỉ : Trần Quang Khải, khu phố Bình Thiện, phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.862.333

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Thiện

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị