image banner
Ngày 29/9/2022, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN và Hội người cao tuổi phường Tân Thiện tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi đăng thọ 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100, trên 100 tuổi với hơn 70 cụ tham gia.
Lượt xem: 102
Ngày 29/9/2022, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN và Hội người cao tuổi phường Tân Thiện tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi đăng thọ 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100, trên 100 tuổi với hơn 70 cụ tham gia.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND phường- Phạm Văn Thắng đã nhấn mạnh thời gian vừa qua Đảng ủy, chính quyền, nhân dân phường luôn xây dựng và chăm lo đến chính sách chăm sóc sức khỏe, quan tâm hơn nữa đến người cao tuổi về y tế, hưởng thụ văn hóa, nhu cầu được thông tin, phát huy khả năng tham gia đời sống chính trị xã hội ở địa phương các cụ đã nêu gương tốt, giáo dục lý tưởng và truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Đảng bộ và chính quyền đã thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người có công phát huy vai trò của Hội Người cao tuổi góp phần đảm bảo phát triển trên các lĩnh vực đời sống văn hóa-xã hội, ổn định chính trị phát triển kinh tế, đảm bảo về QPAN ở địa phương. Các cụ đã vận động tuyên truyền cho con cháu sống và làm việc theo đúng chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định ở địa phương, góp phần thực hiện thành công cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, tích cực làm giàu chính đáng cho gia đình, bản thân và xã hội.

Thời gian tới, chính quyền, mặt trận, đoàn thể cùng toàn thể nhân dân tiếp tục quan tâm hơn nữa đến cuộc sống, tinh thần và vật chất của các cụ người cao tuổi theo đúng quy định mà luật Người cao tuổi đã đề ra, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của các cụ vì chính Người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, là vốn sống kinh nghiệm quý báu được đúc kết qua thời gian, hướng dẫn, tuyền đạt, chỉ bảo cho thế hệ trẻ góp phần xây dựng phường ta đi lên vững mạnh về mọi mặt.

anh tin bai
anh tin bai
Tin khác
1 2 
Thống kê truy cập
  • Đang online 4
  • Trong ngày 9
  • Tuần trước 2 086
  • Tổng truy cập 82610
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN THIỆN

Địa chỉ : Trần Quang Khải, khu phố Bình Thiện, phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.862.333

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Thiện

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị